#Cherry #10kg #6răng

Gần 11 tháng đêm cứ ọ ẹ suốt mà đưa bình sữa zô mới chịu im ngủ típ, có cách nào bé ngủ ngon tới sáng k ạ chứ ik làm mà đêm nó ẹ chịu k nổi các Mom ạ #xin_ý_kiến

#Cherry #10kg #6răng
15 Các câu trả lời

bé mình 9 tháng rẫy , đêm vẫn còn 1 cữ đây nè. có đêm k đói, đêm lại đói, nó đói thì đành dậy cho bú thôi nè.

con mình từ 1thang đến nay 3 tháng. 6h tối là Bắt đầu ngủ đến 2h đêm mới dậy đòi ăn. xong ngủ đến sáng luôn

bé đói mới dậy mom ơi, bé mh cũng hay dậy đêm nhưng ti mẹ, dc cái k khóc, ti xong ngủ tiếp 😊

này thua, vì con mình hơn 11th rồi nhưng cũng vây. Tại nó đói nên phải dậy tìm đồ ăn thôi mom

tại đói nên bé dậy đòi ăn thôi mom, ban ngày cho bé ăn nhiều, ăn đủ mom nhé

Bé mình hơn 11th mà đêm vẫn dậy bú mẹ nè mom, bé đói nên dậy bú thôi à

mom thử tăng lượng sữa để giãn cử bú ra từ từ thui mom

tại bé đói đó m, cho con ăn no trước khi ngủ thử xem m

bé đói nên dậy đó mom, ban ngày cho bé ăn nhiều tí nha

con mình 14 tháng đêm vẫn 2-3 lần sữa đây