Các mom chỉ e cách chữa sâu răng cho bé tại nhà vs ạ

Gíup e vs các mom ơi, bé nhà e mấy bữa nay bị sâu răng, lúc nào nhức là bé khóc thét vì đau, sau đó thì lại bt. Ăn gì cũn la đau răng, e dụ mãi mới ăn đc 1 ít. Nhìn con đau khóc mà e sót hết cả ruột. Đang mùa dịch, ko biết có phòng khám nào mở cửa ko, ba bé thì sợ ko muốn đưa bé đi ra ngoài. Bây h e rối quá ko biết phải làm s.

Các mom chỉ e cách chữa sâu răng cho bé tại nhà vs ạ
9 Các câu trả lời

Mom lấy lá bạc hà hãm trà, để nguội rồi cho bé súc miệng cũng đỡ hơn đấy. Em thấy lá này còn dễ uống chứ gừng tỏi sợ cay mấy bé ko chịu. Ko thì mom lấy lá hẹ giã natst ra rồi lấy bã đắp vào chỗ bé bị sâu răng. Lá hẹ này lành tính, vừa đỡ sâu răng vừa giảm đau, kháng viêm mà nó cũng dễ chịu chứ ko ngang phè với mùi nó ko bị ghê, các bé nhỏ chắc hợp tác hơn á

Cách đơn giản nhất là pha muối vs nước r đun sôi để nguội, cho bé súc miệng hằng ngày. Hoặc một cách khác mh đọc đc trong bài viết của TAP dùng dầu oliu vs dầu đinh hương pha theo tỉ lệ 1:2 rồi dùng tăm bông thoa vào chỗ răng sâu của bé. Ngày làm 3,4 lần từ từ bé sẽ đỡ đau hơn. Pha dầu thì mùi sẽ đỡ khó chịu hơn các nguyên lịu khác đó mom

Mình đọc bài của TAP thấy có bài thuốc từ gừng và tỏi để giúp con đỡ đau vì sâu răng. 2 món này dễ tìm mùa dịch nên mom lấy mỗi thứ chừng 20gr, giã nát với xíu muối. Sau đó mom lấy tăm bông chấm vào nước gừng tỏi để bôi lên phần răng đau của con. Mỗi ngày mom nhắc con đánh răng đều sáng tối, ngậm thêm nước muối sát khuẩn nha.

cho bé xúc miệng, ngậm nước muối, đánh răng ngày 3 lần, vệ sinh răng miệng sạch sẽ, nếu không được thì vẫn nên cho con đi khám m ạ

Có mấy bsi khám online đó mom ơi. Tạm thời cho con súc miệng nc muối, vẹ sinh răng miệng sạch sẽ sau ăn nhé mom

Cho bé súc miệng bằng nước muối pha loãng nhiều lần trong ngày.

Mom cho bé súc miệng bằng nước muối thử xem sao

bé mình còn nhỏ đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m