SỮA NGHỆ HERA

💥GÓC CHIA SẺ PHỤ NỮ CHÚNG TA SINH RA ĐÃ THIỆT THÒI VỀ MỌI MẶT VÌ THẾ HÃY CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BẢN THÂN NGAY TỪ BÂY GIỜ ĐI NHÉ MÌNH KHÔNG TỰ LO CHO SỨC KHỎE CỦA MÌNH THÌ CÒN CHỜ ĐỢI AI NỮA ? DƯỚI ĐÂY LÀ NHỮNG TRƯỜNG HỢP PHỤ NỮ NÊN DÙNG #SỮA_NGHỆ_HERA: ✅Người hay thức khuya, áp lực cuộc sống quá lớn, áp lực công việc nhiều. ✅Người bị đau dạ dày(bao tử),đại tràng,tá tràng ✅Người khí huyết không đủ, phụ nữ sau khi sinh con sữa ít, tóc bạc sớm. ✅ Người đau bụng kinh, kỳ kinh nguyệt không đều. ✅Người thể chất yếu, sức khỏe kém, sức miễn dịch kém hay bị đau yếu lặt vặt, thường xuyên chóng mặt, hay hoa đầu chóng mặt. ✅Người nội tiết tố suy giảm, da xanh xao, xám xịt, nhiều nếp nhăn, mặt hay nổi mụn. ✅Người thường xuyên mất ngủ, ngủ không ngon giấc, mắt thâm quầng. ✅Người sắc mặt không tốt, sạm nám da, da kém hồng hào... ✅Người hay buồn ngủ, nghiện cà phê hay trà để làm việc tỉnh táo, chống buồn ngủ. ✅Chị em thừa cân, muốn giảm béo, giảm mỡ. 💥Nhà bạn đã có #SỮA_NGHỆ_HERA chưa? Là phụ nữ hãy chăm sóc bản thân và gia đình thật tốt nhé #Sữa_nghệ_Hera #Lê_Hoa

1 Trả lời

Tt Mom cho e xin 1like vào hình bé ở link dưới với ạ. E cảm ơn mom😍 https://community.theasianparent.com/booth/1048641?d=ios&ct=b&share=true