Ano po ba?

Guyz mag 3months na tiyan ko ano po ba inumin pampawala antok kasi wfh ako tapos antok talaga ako call center kasi ako, hindi naman kasi pwede sa coffee yung buntis, ano po ba ma recommend pangtanggal sa.antok sa buntis .?..ang hirap kasi lalo nightshift ako.tapos wla kami dayshift

7 Replies

Call center din ako mi. Same tayo nightshift. TMOB acc ko. Ang secret ko para mawala antok; makipagdaldalan HAHAHAHA since bawal talaga kape, madalas yun alternative ko. Minsan, paikot ikot ako kapag avail sa prod or gagawa ng ikaka busy ko. Hanggang ayun, nasanay na ako na di antukin. Try mo mi

siguro mas okay yung kahit papano mag snack ka wag nmn yung sobra at pag talagang napipikit ka na mag kutkot ka like peanuts ganon. di mo bamamalayan mommy tapos na shift mo. tapos sa lunch break dun ka po mag take ng nap

Normal lang kasi sa buntis ang antukin, ako sa work ko kapag nag trigger na si antok. nakikinig nalang ako ng MOR sa spotify haha

pagpagin po lagi ung kamay. ganyan ginagawa ko e. haha. mukhang effective naman. tapos stretching din ng konti.

Di mo mapipigilan yan mi. Unfortunately. Maybe ask for a dayshift sa work mo

2y ago

nightshift lang talaga kami eh... wla dayshift

sakin po nun apples pampawala ko ng antok healthy ka pa mamsh 😉

papakin ang kalamansi or lemon 😅