16weeks and 3days pregnant

Guys na admit ako because of abdomen pain sobrang sakit ng tyan ko na parang tinutusok then pina ultrasound clear naman yung result and then uti yung other findings sobrang dilaw ng ihi ko and nag spotting ako pero thank god kasi close cervix pa and sobrang healthy naman ni baby pero after ko malagyan ng dextrose hindi na sumakit tyan ko pero yung gilid lang yung sa right side masakit tapos pag pinipisil sobrang sakit ang sabi naman ng doctor baka sign of apendix daw kaya need ko operahan nag woworry po ako kasi clear po sa ultrasound and baka pag binuksan wala naman pala ano po kailangan kong gawin mag pa opera? Kasi madami akong nakikita dito sa the asian parents na normal sumakit yung right side pero di naman sobrang sakit yung akin nawawala wala naman sya! Paki answe please help me☹️

16weeks and 3days pregnant
15 Replies

How about kung sa left side ang masakit po hanggang likod na po n left side din? Sign po b ng uti? Hindi naman masakit umihi