worried mommy here

guys ano po kaya maganda gawin yung baby ko mag 1yr and 2months na ayaw padin kumain ng mga solid food, may 2 po sya kinakain naman egg at fish everytime papakainin ko sya nun una ayaw pero pag pinilit mo sya isubo at nalasahan kumakain na sya, yung ibang food ayaw nya talaga like lugaw, at kanin na may ulam na iba, Salamat po sa sasagot!

7 Replies

ganyan din sakin. ngaun. inuunti unti ko syang subuan. matagal nga lang mumsh, pero at the end, nkkakain nman xa