Postpartum Depression

Hi guys 2months ago nung nanganak ako hindi ako breast feeding kay baby. Caesarian ako. Ask ko lang kung pwede na ako uminom ng alak? Kaso sobrang stress na ko pagod ko mentally physically emotionally. Hehe

1 Reply

pwd uminom pero dpt after 2hrs pa. Ako kasi kapag stress na ang ginagawa ko is tintitigna ko pictires ng mga anak ko lalo na nung baby sya. Kwentuhan kmi ng asaw ako abiut our future Plans. Iba iba kasi tayo ng paghandle sa stress, so if dyan ka magiging ok nasayo na un but for me try to find something else aside sa paginom ng alak ora mawala ang stress