EDD. LET ME HEAR YOUR OPINIONS MGA MOMSHIES

Gusto ko lng po marinig opinyon nyo din or experiences nyo. Ang sinabi ko po ksing first day ng last regla ko ay last MAY 16 tapos ang nangyari that day around 2am may lumabas na may pagka pink na maliit lng tlaga .. bday ko po kasi yun and around 12pm nag inuman kami ng pinsan ko tapos nafeel ko na parang may lumabas sakin pagtingin ko eh dugo and yung time lng tlaga na yun sya lumabas hnd na nasundan that day or the other day .. ksi normally pag dinadatnan ako umaabot tlaga sya ng 5 days , akala ko wala lng pero may mga nararamdaman na tlaga akong symptoms ng pagbubuntis april pa lng , like naduduwal , malakas pang amoy , fatigue at pagiging maantukin. Then around june hnd na tlaga ako dinatdan , kaya mga end of june nag pt na ako at ayun nag positive .. eh ngayon yung sinabi kong LMP sa ob ko eh last MAY 16 eh feeling ko nag bleeding ako nung day na yun at buntis na tlaga ako nun hnd ko lng alam.. pero ultrasound ng doctor edd ko eh feb20 , pero yung sa count ko this jan20 edd ko , feeling ko kasi malapit na ako manganak ksi hnd natatapos yung araw na hnd ako nagkakacontractions tapos sumasakit balakang ko , this past few days nafefeel ko din yung parang bumuka yung akin tapos minsan kumikirot , ang ikinakabahala ko po ksi eh baka manganak na ako this january tapos iba yung nasa record ng ob ko ksi 33weeks pa to sa record nila pero yung count ko 37weeks na .. hnd na po ba magmamatter yun as long as healthy si baby paglabas ?

2 Replies

If nagkamali man ng count, alam naman ni baby if time na nya lumabas, un nga lang un sa part ng doctor baka icpnsider na preterm ka at bigyan ka ng pampakapit tapos ma over due ka. Pero makikita naman yan sa ultrasound if ok naman ilabas c baby

5y ago

Sabi nga nila plus or minus 2 weeks from edd minsan pre term. Basta healthy c baby lalabas at lalabas sya

Di ka ba nag trans v sis mostly kasi din doon nag dedepend si ob sa mga trans v and last menstruation mo meron kasi nagkakaroon na buntis na pala pero di ko pa naman naransan

5y ago

Oo babalik ako kay ob. thank you 😊