bumukod

Hi. Gusto ko lang humingi nan advice lalo na dun sa mga nakaexperience na. Kaya na kaya bumukod kung si mister ay nasweldo ng 18k a month. Tas may kasamang isang baby at kasama den ako. Magrerent sana kame ng room. Kaya na kaya?

40 Replies

Kaya na yan sis.

Super kaya! 😚

Yes naman po

Kaya yan

walang imposible kung kakayanin,mas mabuting bumukod kaysa magplastikan sa mga biyanan nating hilaw,mas maganda bumukod kasi alam natin mag budget,kong wla na bang asin,vitsen sa bahay natin,at magiging peace of mine ang buhay kapag wlang nag didikta at mamumuhay ka ng matiwasay kasi may freedom ka,kaya kung kaya nman bumukod habang maaga pa bumukod na....

Kaya namana sis basta marunong mag budget

Kaya yan budgetin mas maganda din talaga bumukod para meron kang freedom sa bahay mo.

kayang kaya momsh.. kmi nga, minimum lng sweldo ni hubby, ako walang work kasi bantay ako ni baby.. nag gagatas at diaper pa sya, pero nkabukod kmi 😊 diskarte lng sa pagbbudget..

Kaya na yan sis..LIP ko nga minimum lang sahod pero 5yr na kami nakabukod..at ngaun siya lang nagwowork kasi buntis aq at may 1 pa kami anak

Opo, yakang yaka tas pray lang po