Baby Care

Gumagamit po ba kayo ng bigkis (baby binder) kay baby kapag may kabag sya?

19 Replies

ako po nilagyan ko baby ko gang 2mos po..tas 2mos gng ngayon mag 4 mos n sya hndi na po d na din sya kabagin chaka nkakaganda po ng pusod hndi luwad po..my friend kasi ako kasabay ko nanganak 2 or 3 times lng nya binigkisan baby nya aun luwad dw pusod ng baby nya kaya sabi nya sana pala binigkisan n lng nya..

5y ago

wag ka lng gagamit manzanilla or oil nkakaluto ng balat ng baby kasi super sensitive pa.. kung umiiyak baby mo dhl sa kabag ipa burp mo lng tas after iburp wag m muna ihiga upright position m lng sya tap tap un likod baka kasi magkahalak or kung meron nkakawala po ng halak proven ko n yan para iwas gamot kay baby..