Tahi After Giving Birth

Grabe. Sobrang sakit ng tahi. Ilang weeks kaya bago mag hilom to nahihirapan kasi ako umupo para mapadede si baby o maasikaso ko. Tska ano pong medication ginawa nyo ako kasi nilalagyan ko lang ng betadine tska alcohol yung napkin para daw maluto. Kaso mahapdi nadadagdagan yung sakit..alam ko time will heal this. Pero ano kaya mas affective at advice para di ako mahirapan.

1 Reply

sa akin nun alcohol pinapalagay.. maglaga ka mamsh dahon ng bayabas..

4y ago

yun po ipanghugas mo sa may tahi..