Congratulations!

Grabe. Sobrang daming emoji comments!!!! Nagulantang kami. Hanggang sa next game, mommies and daddies! We hope everyone is having fun.

Congratulations!
35 Replies

Hindi talaga ako natulog sa game na to. Dinelay ko muna pag inom ng mga anti depressants at mood stabilizer ko for this kasi makakatulog ako. Nasa 20k comments din nagawa ko dito sa game na to kasi monitored ko mga reply counts ko. Plus yung sa eyeball na game. 😂

4y ago

wow..congrats😂 kinarir mo talaga mommy ha.. hehehe

tunay na pangmalakasan yang tatlo sa commentan di nagpapahinga at natutulog haha congrats 😊

Salamat,TAP💙❤ Congratulations din po sa inyo,Mommy Rhea and Mommy Marizette.👍👍

4y ago

Congrats po Momsh. ❤️

The best sa comment-an tong tatlong mommy na to. Walang lalaban! Haha. Congraaaaaats po! 😊😍

Yey. Salamat po ❤️ Congrats dn Mommy Rhea and Mommy Joanne ❤️

4y ago

Congratulations,Mommy Marizette❤❤❤

Congratulations mga mommies! Wow ang sisipag nila oh 😊

Congrats po. Sana po yung iba din makaranas manalo hehehe

congrats po sana manalo din sa points 😁😁😁

seryoso ba? sali din kayo sa round 2 kahit nanalo na kayo? haha

4y ago

Hindi ata sila aware na nagiging buwaya na sila gusto kanila lahat walang pake sa iba mga selfish

congrats winners congrats marizette