Rashes

Grabe rashes ng baby ko mga mamsh, ano kaya effective na gamot dito? Calmoseptine na yung nilalahid ko pero di nagwowork.

Rashes
403 Replies

Aww grabe pacheck up mo mommy kawawa si baby sobrang naiirita sya change mo na ung diaper na gamit nya

Ma'am waq mpo idaiaper at inyo pong ipa check up sa pedia para mabigyan kau ngbgamot or cream na pde kay bhaby..

Wag nang pa diaperin muna moms, kung mag lilinis ng dumi sa baby . Bulak nlng at maligamgam na tubig . Gamitin .

kawawa nmn ako pag napapansin kong namola na pwet na baby ko ginagamot kona. wag monang lagyan nang pampers.

Momshie wag mo po muna disposable diaper gamitin mo. Maglampin po muna kayo or ung uso ngayon na cloth diaper.

Maligamgan na tubig, lagyan mo konti alcohol tas ipahid mo. Ok lang mag diaper basta lagyan mo ng tela muna sa loob

4y ago

Hello,sabi nya lagyan ng konting alcohol sa tubig wala syang sinabi na purong alcohol ilagay sa pekpek dahil masakit un, ginawa ko s baby ko yan habang pinupunasan ko sya s private part nya, wag ka mg comment ng hindi maganda kong wala kang naitutulong po.. just saying.

Try mo din palitan diaper nya mamsh baka di sya hiyang sa diaper nya .. Or wag mo muna idiaper kawawa si baby

omg momshie ipa check up mo na po.. Hayyy ilang months na po?? Good thing baby ko till now di nagkaka rashes

Nako ang sakit naman niyan. Ang hapdi na niyan. Kawawa naman si baby. Huwag mo na po lagyan ng diaper mamsh.

Hindi siguro hiyang sa diaper mommy. Tsaka dapatbalitan ang diaper every 2 to 3 hours may laman man o wala.