Frist Trimester

Grabe napakababaw ng iyak ko ngayon, napaka emosyonal ko this past few days.. Bigla bigla akong iiyak.. Like sabi ko sa husband ko gusto ko pizza e nasa trabaho ibbli nya daw ako paguwi nya tas bigla ako umiyak feeling ko ayaw nya ko ibili ung mga ganun nakaka stress 🤦‍♀️ kapag may crinave akong pagkain gusto ko kainin ko agad pag hindi ko nakain maiinis ako tas iiyakan ko ako lang ba or na experience nyo dn?

1 Reply

ganyan din po ako dati. kapag pati d nabili now yung gusto ko or madelay kahit konti, d ko na kakainin yung binigay sakin. kahit gutom na gutom na ko. hahahaha.