Breastmilk

Goodmorning po! Would love to donate 25 bags of bmilk from 12/09/19 - 12/18/19. Max of 5 bags per mommy para mas madami po mabigyan ng milk. 4.5-6oz po ang laman per bag. Sort po ang pag distribute accordingly sa extraction date. Prio po preemie/nicu babies. Thank you po!

Breastmilk
3 Replies

https://m.facebook.com/profile.php?id=202027503143077&ref=content_filter click nyo pero ingat sa donation yung iba dun binebenta nila para makapera at gagamitin nila anak nila

meron sa human milk fb sumali kayo sis dun

4y ago

Thank u po mommy! Nilike ko na dn ung page 💕

Wow 😱 God bless you!