38 weeks and 6 days

Goodmorning mommies! After ko maglakad lakad may lumabas sakin na ganto. Sign na po ba to na malapit ako maglabor? Sana po may sumagot. Salamat 😊#1stimemom #pregnancy #advicepls #firstbaby #momcommunity. #TheaAsianParent

38 weeks and 6 days
2 Replies

Hinde pa po normal lang din mgkaroon ng white discharge ganyan din lumabas sken pag after ko mglakad or kusa lang dn yan lalabas. Pag brown discharge daw sign of labor n daw po yun same lang tyo mamsh 38weeks and 6days no sign of labor