SSS-EML

Goodmorning mga momshies, sino na po nakapag claim ng adjustment for maternity? Ang advise po kasi sakin sa SSS-Pasig hihintayin na lang daw po automatic na daw po na papasok sa bank acct. Ask ko lang po if totoong di na kayo nag submit ng any additional docs. ? Thank you in advance. Hehe (FOR SSS VOLUNTARY AND SEPARATED MEMBERS)

1 Reply

ako po.naclaim ko na sss maternity benefit ko at separated ako from employer. So far, ano po bang docs ang nasubmit mo na?

5y ago

Waiting pa po ako sa 45 days na kulang.