sipon at ubo

goodmorning mga moms baka may mapayo kayo sakin si baby kase may sipon at ubo,,2 months old lang po sya,,any home remedies?ayaw ko kase talaga na magpainom ng gamot hanggat maare,,thanks in advance

38 Replies

Maniwala ka mas okay na dalhin mo sa pedia yang anak mo. Mas nakakatakot magpainom ng herbal SA NGAYON dahil liit pa nyang baby mo. Hindi mo alam ang tamang dami na dapat mong ipainom. Tsaka nalang siguro kapag medyo umedad na sya painumin ng ganyan.