sipon at ubo

goodmorning mga moms baka may mapayo kayo sakin si baby kase may sipon at ubo,,2 months old lang po sya,,any home remedies?ayaw ko kase talaga na magpainom ng gamot hanggat maare,,thanks in advance

38 Replies

Steam therapy mo mommy. Pinayo sakin ng pedia na wag sanayin sa gamot lalo na sa antibiotics. Steam therapy ang nirecommend nyang gawin ko. Pakulo lang po kayo ng tubig, pagkakulo lagyan ng asin. After magpausok, punasan ng tuyong towel si Baby, haguran ng vaporub ang likod at dibdib at bihisan ng long sleeves, pajama, at medyas. Wag po papahanginan at wag po muna paliguan for 24 hours.