sipon at ubo

goodmorning mga moms baka may mapayo kayo sakin si baby kase may sipon at ubo,,2 months old lang po sya,,any home remedies?ayaw ko kase talaga na magpainom ng gamot hanggat maare,,thanks in advance

38 Replies

,..oRegano po ska dahon ng ampalaya, try mU pO mOmmy,.. Pero c baby q po kc gamot nia sa Ubo is Asmalin syrup at Nasatap pra sa sipon, nireseta ng pedia nia. Pero pag my halak n po c baby erytromicyn ilosone n po.. Mbisa po mga yan

5y ago

Mas ok po agapan n mapainom n ng gamot... Mahirap po pag nilagnat yan.. Ganyan po nangyare s panganay q.. Hnggang s nagkaron cia ng acute pneumonia nung 3mos old p lng cia.. Better po pacheck n po s pedia