sipon at ubo

goodmorning mga moms baka may mapayo kayo sakin si baby kase may sipon at ubo,,2 months old lang po sya,,any home remedies?ayaw ko kase talaga na magpainom ng gamot hanggat maare,,thanks in advance

38 Replies

mas maganda po mommy kung painumin nio sya ng gamot kasi pag naghome remedy kayo baka tumagal lng sipon at ubo ni baby eh... kapag po may sipon at ubo sya wag nio na po sya paliguan kc po pedeng maglead yun sa lagnat eh punasan nio na lng po sya syaka wag nio po basain ung likuran nya... if pawisin si baby lagyan nio ng bimpo lagi likod nya... If ever painumin nio sya ng gamot try nio po yung Disudrin drops or Neozep drops para sa sipon then Ambroxol drops nmn para sa ubo...