ilang months ttaba si baby

Goodmorning mga mommies..ilang months po ba usually tumtaba ang baby?my baby ia turning 3 months nxtweek and pancnq parng d nmn sia tumatba ebf nmn kami..sa gab pag nttlog na kmi pag pinapapdedeq mas gusto nia matlog minsan dedede lang kunti tas tulog na..d kya sia gutom?tnx po sa mkkpncn

1 Reply

Same po sa baby ko momsh..turning 3 months narin xa..cguru ok lng kahit hnd mataba c baby for as long as hnd naman mababa timbang nya para sa age nya po..considered healthy parin naman c baby

4y ago

Yun na nga po mommies d bleng d mtba bsta ung timbang fit sa age nia kaya nawoworry aq na bka bumba sa tmbang