hair rebond

Goodam momshiesssss , CS po ako May 14 po ang nanganak kelan kaya ako pede mg parebond ng hair ? Thanks po sagot?

5 Replies

as long as kaya mo na daw pumunta sa salon pwede na basta hindi lang naglalagas yung hair. Need mo din magsuot ng cap pag lalapit ka kay lo para di niya maamoy yung gamog. No to brazilian keratin kasi ang formaldehyde lumalabas kapag nainitan ang buhok. Masama maamoy ito ni baby. Hindi naco contain ang amoy ng formaldehyde kahit naka shower cap