feel it's hurt😥

good morning poh mga mommy's tanung ko lng poh if normal lng puh ba na lagi naninigas tiyan ko ?? kht nakahiga lng poh ako.. maskit puh kc subra pag naninigas sya ii..ok lng puh ba un?? im 19 weeks pregnant poh. sna poh my makasagot

12 Replies

16 weeks na ko naninigas din sya kapag nakatihaya ako sa paghiga. Ang ginagawa ko lang tumatagilid ako sa left nawawala na yung pagtigas nya ganon din yung pag galaw nya. Feeling ko nasisikipan sya kasi naka flat yung tyan pero kapag nakatagilid makikita mo naman lobo yung tyan mo.