grade 3 placenta

hello good morning po tanung lang po kung normal lang po ba ung grade 3 placenta sa 34 weeks n pregnant, pag nglalakad po kasi ako o nkatayo parang may mahuhulog s pwerta ko at my lumalabas din minsan na parang yellow mens at lagi din matigas tummy ko salamat po sa sasagot?

2 Replies

sakin po mam wala naman sinabi ung ob ko, advice nya lng wag daw ako mg lakad lakad obtumayo ng matagal wait daw po ng 3 weeks para umabot ng 37 weeks, ok lng kaya yun na wala sakin ininject po

Ako po going to 8 months palang yung tummy ko grade 3 na agad ako kaya nag decide OB ko na E-IV at saksakan ako ng dexa para di mapremature si baby.