good morning normal poba yung masakit yung puson mo 14 weeks pregnant po salamat

2 Replies

Not really normal po lalo na if may kaakibat na paninigas. Nung nagkaganyan po ako, binigyan po ako ng pampakapit and bedrest. Observe mo siguro sis if magpapatuloy pa or if may kasamang discharge. Pag ganun, pa-OB ka na po.

4y ago

Kanina lang nga nangyare sakin yun madaling araw tapos parang na nigas nga po bandang puson ko