Skin problem

Good morning momshieess! Tanong lang kung ano pwede igamot sa an an ng baby ko sa noo. 1 yr and 1 month pa lang baby ko. Gusto ko sana magamot agad para d na dumami ung an an sa noo nya. Salamat po sa sasagot 😊

1 Reply

no self medication po mommy hehe paresetahan niyo po sa pedia niya dahil hindi po lahat ng gamot na irerecommend ay magwowork sa baby 😊

3y ago

dinala na namen sya sa pedia e. kaso ayaw din sya resetan ng kahit ano kasi 1 yr old pa lang daw. pero try ko pdn sa ibang pedia