Feeling Drain

Good morning mga momsh, kamusta po kayo? May ishare po ako, ano po gagawin ko kasi nddrain tlga ako lalo na pg dumedede skin bby ko ? tapos feeling ko ang dry ko khit kumkain n ako umiinom ng tubig ng marmi. Pg gising ko kahit nktulog nmn pero prang puyt ang feeling, need ko b mg vit? Khit breastfeeding ako? Pa help nmn po f ano ggwin ? ???

1 Reply

Same din momsh, i think sa puyat to tapos padede pa sa baby. Nagtetake padin ako folic acid at vit c para iwas feeling drain

4y ago

Yes po, and more paaraw din ikaw it helps 😊 More fruits and vegies sa food mas nakakaenergize po