thankyou po sa sasagot

good morning mga mommy... alam ko po hindi na normal yung nararamdaman ko palagi pong masakit dibdib ko hirap po huminga then lagi nalang din po masakit at matigas yung tyan ko 7months pregnant po..hindi naman po ako makalabas at makapag pacheck up gawa ng quarantine.. advice naman po thankyou po sa mga magreresponce.

1 Reply

Magpacheck up ka. Emergency kamo.

4y ago

malayo po kami sa hospital tapos wala din po byahe hirap na hirap na po ako sa sitwasyon ko.

Related Articles