7 days late, negative PT

Good evening po, 7 days late na po ako and from the 1st day late nag PT na po ako until now negative pa din. Kailan po accurate mag PT or should I visit OB na po? Mayroon po bang negative sa PT per buntis na po? Thank you in advance po sa mega sasagot..

3 Replies

Yes may case po na ganun better to visit your OB na lang po para makasigurado

Papa OB po sana ko Knina, Kaso pag gising ko dinatnan na po ako.

1y ago

kung Hindi pa siguro ako dinatnan, iisipin ko talaga na buntis na ako, may pumipitik kasi sa left side ng puson ko, and bloated din ako, but sad to say 8 daYs late, dinatnan pa din ako😔😒

pa serum ka sis 😊