About pills.

Good evening mga ka Asian tanung q LNG po KC march 2 kumuha aq Ng pills exlluton tapos naubos q n 28 tablets tapos na stop q Ng 30 gang April 5 KC Di p nga aq men's 9 months n BB q nun tapos after7 day take ulit aq kahit d p aq mens nag start aq Ng April 6 tapos mga ilang araw aq uminum tapos Ng do kami Ng partner q may lumabas sakin n kunting dugo tapos kinaumagahan na nmn spotting LNG nag worried LNG aq gang ngaun Di pa aq regla pure breastfeed po may chance Kaya aq mapreggy

1 Reply

hello mommy no worries naman po ito as long as tama ang ngging paginom nyo ng pills. before po ng 7days placebo pills mo tama po ba ang nging paginom nyo ng pills? if yes wala pong dpat ikabahala kung hindi datnan possible may ibang dahilan kung bakit di ka dnatnan. and after po ba ng pagtake nyo ng placebo pills nyo tama pa rin po ba ang nging paginom nyo ng pills bago kayo duguin?