Formula Milk-Working Mom

Good evening! Breastfeeding si Lo since birth until now na 5 month old na sya. Since I need to work at umalis ng bahay, need na namin sya i-formula. I bought her S26 Gold yesterday, kaso naduduwal sya at umiiyak pag pinapadede. Wala akong idea sa ibang milk for my baby kasi first time mom ako. Ano kayang pwedeng formula milk for my baby? Thank you!

1 Reply

S26 din first milk ni baby kaso nagpoop every after magdede. Nagchange kami to NAN Infinipro. Okay lang daw sabi ng Pedia ko. Yun ang reco nila if may milk allergies si baby.

3y ago

possible po pla ang milk allergy? 😞