Naalimuuman

Good day po..kagabi po, hindi halos nagpatulog si baby kakaiyak. First time po yun kasi normally mabait po si baby at hindi iyakin. Shes 2 weeks old po. Napansin ko po kasi kahapon umulan kaya naisip ko po baka po naalimuuman. Ano po kaya ang magandang gawin sakaling maalimuuman si baby? Until now po kasi irritable padin sya.

1 Reply

Kabag po ba yon? Baka gininaw sya kaya sya umiyak ng umiyak. Minsan ganyan po talaga sila kase nag aadjust pa. Hilutin mo lng yung tiyan

4y ago

Manzanilla, ok lng gamitin