WIPES

Good day po sa lahat. Ask ko lang alin po jan ang mas magandang brand para gamitin po sa mga newborn?. Salamat po

WIPES
33 Replies

Nag-try po kami ng johnsons mabilis matuyo yung wipes tapos yung seal pag paulit ulit kong binubuksan nawawala yung lagkit ng tape nya kaya dapat meron kang wipes container. Maigi din po mommy ung cotton and water, konti lang naman ang poop ng newborn.

Mas maganda po ang bulak lang at maligamgam na tubig kasi sabi ng pediatrician at demartologist maari daw magkarashes ng malala si baby masyadong pang maaga para daw magwipes ang mga newborn

4y ago

Copy po mamsh. Salamat po sa tip.😇😇😇

Nagtry kami magjohnsons mabilis matuyo ung wipes. Ung giggles gamit namin til now. Ok rin kasi ung packaging, di sya madali matuyo kasi nasasara. Pero try mo din salitan ng cotton and water.

Para sakin mas okay gamitin yung Giggles. Kasi masyadong matubig at mabula minsan yung Johnson's, kapag hindi naddry kapag nilalagyan ng diaper baka yun pa maging cause ng rashes ni baby.

4y ago

Kahit wag po muna mommy kasi nakaka trigger ng asthma ang powder din. 😊

Try water wipes. Like sa Baby Moby. They're a bit more expensive but definitely safer. Also, choose cotton and water over wipes if you're just at home.

Try mo Tiny buds baby wipes di siya magaspang malambot siya ipahid safe siya kahit sa face ni lo kasi all naturals #foreverbaby

4y ago

How much po yan?

Sa ospital ng sampaloc bawal ang baby wipes cotton at water lang daw dapat kasi may klimikal daw ang baby wipes eh

For newborn, cotton balls and water lang. Pero pag nag travel mas OK ako sa Goo.N na unscented. Pure water

Try mo ung Farlin na wipes, malambot and watery, di nakakagasgas ng skin ni baby.

4y ago

Farlin and baby first na wipes.

Mas okay po ang giggles momsh, or alternative is cotton and water.