Tips to labour

Good day po. I'm a FTM and at my 38 weeks and 5 days today. Nasa baba na po si baby 33 weeks palang ako kaya limited galaw. Then by the time na nag 37 weeks na ako ay lakad naq nag lakad and nagpapatagtag ng katawan. Pero walang nangyayare 😂😂 No signs of labor pa din po. Any tips naman po. Ps. nag pa-pine apple juice po ako. wala ding binigay si doc na gamot for my cervix, kasi malambot daw akin. Oct 5, ay 1cm palang ako.

1 Reply

Kamusta po mommy. Any update? Nakaraos ka na ba. Kusang mag o open cervix ka po kapag matured na po siya.