Ex

Good day momshies. Ask ko lang kung anong mararamdaman nyo? 2nd wife kasi ako ng hubby ko. May 2kids sya sa una parehas babae. Yung 1st wife nya ay nasa abroad kaso uuwi na bukas. Minsan magkausap sila ng hubby ko via video call pinag-uusapan nila yung mga anak nila. Nabanggit ni hubby na buntis ako. 1st baby namin is girl tapos ngayon sabi ng OB girl daw uli. Sabi nung 1st wife nya di daw sya magkakaanak na boy sakin kasi sa kanya pa rin daw to magkakaanak na lalaki. Anong mararamdaman nyo kung kayo ang nakarinig nun?

29 Replies

Para sakin mams masakit un . Para iniisip nya pa na kaya nyang magkaanak sila nang lalaki

5y ago

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

sasama loob ko momshies lalo pat may contact sila ng 1st wife at mukhang ok pa sila

5y ago

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Malandi yung first wife nya nakakainis mga ganyan klase ng babae pacute haha

ignore. the fact he’s yours then i guess shes insecure lang

Pano ka naging 2nd wife? Kasal na ba kayo?

Dpat di na cila nag uusap.

Legal ba kayong mag asawa?

Asawa mo na ba legally?

Kasal ba kayo momsh?