CS

Good day mamsh. Sino po CS dito? Ilang days po bago kayo naligo? Ty. :)

107 Replies

Kung natanggal na swero, sondas at nalinis na sugat mo mamsh. At syempre tumatayo kana. Tapos yung OB yung unang linis nglalagay ng water proof dressing sa sugat. Pwede mo basain yun hindi magagalaw sugat mo. Kpag discharged kna sa ospital pwede kna maligo sa bahay tapos kinisin yung sugat pagkatapos. Syempre kasi mas prone ka sa infection kung hindi ka malinis kaya dapat maligo.

5y ago

Also dobt forget to wear your abdominal binder for support. . except nalang kung maliligo ka.