UMBILICAL STUMP

Good afternoon po, natanggal po yung umbilical stump ni baby ngayon lang ask ko lang if okay lang ba yung may tira sa loob ng pusod niya, clean ko nalang po ng water and buds 3x a day and panatiliin ko lang pong dry. Thankyou po. #firstbaby #1stimemom

UMBILICAL STUMP
7 Replies

its normal mommy ituloy lang po ang paglagay ng alcohol sa pusod nya and yan po ang iwasang mabsa kapag naliligo may tendency po kasing mangamoy sya.. 😊

3y ago

Your welcome 😘

okay lang po yan ganyan din sa baby ko before. pero pinapatakan ko pa din ng alcohol hanggang na kusa din natuyo yang natira na yan.

Ok lang po yan momshie kasi unti unti po yan pumapasok sa loob kapag pahilom na lagi niyo lang po linisan ng alcohol...

nung sa baby ko po may nireseta na spray pang linis, mahapdi daw kase pag alcohol

Hello po. Okay lang po. 70% ethyl alcohol po, wag water.

3y ago

Welcome po 😊

ok din po gamitin ang distilled water panlinis

Alcohol po pang clean niyo mommy.

3y ago

Accdg to my LO's pedia, alcohol and cotton balls lng po momshie gamitin after bath ni baby. :)