Giáng Sinh an lành 💓💓💓

Giáng Sinh đến rồi!!! Chúc toàn thể thành viên TAP, chúc các admin TAP một mùa Giáng Sinh an lành, nhiều niềm vui. Chúc các em bé của TAP luôn mạnh khỏe, hay ăn chóng lớn, ngoan ngoãn nhé 💕💕💕

Giáng Sinh an lành  💓💓💓
29 Các câu trả lời
2y ago

m xóa tất cả những câu trả lời có link này nhé, nếu không ad sẽ loại bỏ ảnh dự thi của m mà không thông báo trước. Ad đã ra quy định rồi.

cưng wa ak ... cảm ơn c iu nha.. chúc c iu mùa giáng sinh ấm áp an lành bên gia đình nhỏ nha

3y ago

thank you, pặc pặc pặc 😂

Merry Xmas sunbae và các bé nhé. Noel ấm áp bên gia đình nha sunbae 🥰

mom 9 ko chúc thêm để các bé dk quà của Tap vào hum noel nữa,😂

3y ago

hi,cũng chỉ mong là ad nhìn thấy mom 9 nhỉ😆

Chúc chị Giáng Sinh vui vẻ, hạnh phúc, ấm áp bên gia đình nhé

2y ago

cảm ơn m nhé ❤chúc m Giáng Sinh an lành, ngập tràn niềm vui 😍

cảm ơn chị chúc gia đình chị Giáng sinh an lành

Thanks m, có đi chơi noel thì up ảnh khoe nhé 😄

chúc gia đình luôn nhiều sức khỏe nè

chúc gia đình bé giáng sinh an lành 🥰