Em 17w mà đi khám con bị nhẹ hơn tiêu chuẩn 20g. Buồn quá các mom

Giờ ăn uống gì cho con lên kí ạ. E vẫn dùng sữa ko đg bt ạ. #xin_ý_kiến #LO_LẮNG

8 Các câu trả lời

Dưới 26w chưa cần quan trọng cân nặng đâu mom ơi. Giờ chỉ cần ăn uống đầy đủ là dc rồi. Bé chỉ tăng mạnh từ 26w thôi

giờ chưa quan trọng cân nặng đâu mom, mom cứ ăn uống đầy đủ chất vào mấy tháng cuối tăng nhanh lắm

ôi trời k sao đâu m lúc này chưa quan trọng cân nặng đâu m mẹ và bé đều khỏe là đc

tầm này chưa tăng cân nhiều chủ yếu bé khỏe tăng cân nhanh ở 3 th cuối

tầm này chưa quan trọng cân nặng đâu m

giờ chưa quan trọng cân nặng đâu mom

qtam m nha m an đủ chất vô nè

rt