Góc băn khoăn

Giờ tiêu chí hàng đầu khi chọn thực phẩm là sản phẩm có nguồn gốc organic các mom nhỉ. Dùng cái gì organic mình cũng thấy yên tâm hơn 🙂 Em có tham khảo qua mấy dòng sữa cho con thì có loại sữa organic không có biến đổi gen, không có hooc môn tăng trưởng, thấy Sếp em đang cho con dùng nên em cũng quan tâm. Có mẹ nào đang cho con dùng sữa Hipp organic chưa nhỉ, cho em xin review với ạ. Thấy bảo Hipp có chứa lợi khuẩn và chất xơ nên tiêu hóa tốt nên em cũng đang muốn thử cho bé ạ :D Nhân tiện muốn khoe xíu là em sắp được gặp mặt trời bé con của em rồi :*

15 Các câu trả lời

Bé nhà em dùng Hipp từ hồi 6 tháng đến giờ gần 3 tuổi vẫn dùng. Trải nghiệm sản phẩm nhiều em thấy Hipp là dòng thiên về tiêu hóa cho con. Bé nhà em dùng hipp chỉ tăng cân đạt chuẩn nhưng được cái bé hệ tiêu hóa của bé thì vô cùng ổn luôn. Em thấy thế là hạnh phúc lắm rồi

Sữa Hipp này nổi tiếng và được nhiều mẹ tin dùng từ lâu lắm rồi mà, mấy bò sữa ở phòng em đều thấy cho bé dùng loại này hết. Mỗi tội mấy bà ấy kêu đau ví suốt nên toàn săn lúc nào KM hay giá rẻ nhất để mua nhiều dùng dần

Chúc mom sẽ sớm mẹ tròn con vuông nhé. Nếu là dòng sữa hữu cơ organic thì mom chọn hipp là chuẩn cơm mẹ nấu đấy, vì sữa này được sản xuất theo các tiêu chuẩn hữu cơ nghiêm ngặt của Châu Âu. Mà đã là Châu Âu thì lại càng yên tâm

2y ago

Cảm ơn chị ♥️ em cũng hay thích dùng đồ có nguồn gốc xuất xứ từ Châu Âu. Tiêu chuẩn của em là sữa nhạt, công thức phải gần như mẹ.

Em cũng mới được người nhà tặng cho 2 lon Hipp nhỏ loại 350gr, bản thân em lịa nhiều sữa. Theo các mẹ thông thái khi nào em có thể cho bé tập uống sữa công thức nhỉ?

2y ago

Sữa mẹ luôn là số 1 nha bạn, bạn chỉ nên cho bé tập uống sữa ct khi bạn chuẩn bị đi làm thôi nha, vì sữa ngoài có tốt đến mấy cũng ko bằng sữa của chị em mình được :)

Cả 2 bé nhà mình đều dùng sữa HiPP này nè. Thích nhất là thành phần của Hipp có chứa lợi khuẩn biotic chống táo bón, vị nhạt giống hệt sữa bò của nhà luôn :)

2y ago

@ Hồng Ân Hihi, thì mẹ của các bé chả là bò sữa của nhà thì là gì :)

Bé nhà mình dùng hipp từ hồi 6 tháng. Mình thấy bé tăng cân đều nhưng k nhiều quá, ko bị táo bón nên rất ưng cái bụng đó chủ tút ơi.

Kakaka, tưởng chỉ có rau sạch hóa ra giờ còn có cả sữa sạch nữa ha mọi người?

mình chưa cho bé dùng HiPP nhưng đúng thực là cái j organic đều an tâm cho bé sd hơn

em chưa dùng sữa này m.. chúc m vượt cạn thành công nè..☺

😂😂😂chúc m thai kì khỏe mạnh nhé