các mom ơi nếu mới nạo phá thai vì bị hỏng.thi có ảnh hưởng đến sức khỏe. nhưng liệu có ảnh hưởng Sinh sản sau này không các mon . vì mình lo nếu một vài năm muốn có con liệu có khó khăn nữa không mình lo quá. có mam nào kinh nghiệm tu vấn giúp mình với

Giờ mình lo sợ ảnh hưởng lên mình sẽ giữ cho sức khỏe ổn định một vài năm mình mới tính chuyện sinh nở tiếp. Chỉ lo là gặp khó khăn thôi. Mong các bạn giúp mình

2 Các câu trả lời

Hỏi ý kiến của bác sĩ bạn nhé .bạn hãy chủ quan lên .mình từng bị lưu 1 lần và phải hút thai.sau đó 4 tháng mình mua thuốc dưỡng trứng tới 2 tháng sau có bầu lại bạn ạ.

5y ago

Cái này tùy người bạn ạ.minh muốn nhanh có lại nên uống thuốc

Mom nên tư vấn bsi tốt hơn . Vì bác khám rồi mới kết luận được . Nếu nạo tốt không bị di chứng sau đó . Tịnh dưỡng thường xuyên kiểm tra định kỳ sẽ ổn thôi mom