Bé được 3 tháng 11 ngày mình mới cho bé uống thêm sữa similac . Nhưng 3 ngày nay bé vẫn không đi ị

Giờ mình có nên ngưng sữa cho bé không ah. Trươc khi dùng thêm sữa similac thì bé đi ị hàng ngày. Giờ dùng bổ sung thêm thì lại 3 ngày chưa đi. Các mom tư vấn giúp mình với

7 Các câu trả lời

nếu bé ko quấy khóc, ko rặn đỏ mặt, phân ko rắn, vẫn ăn ngủ bình thường thì ko phải bị bón. Có thể bé đang thời kỳ giãn ruột. Mom tìm hiểu thêm nhé

chắc con đang ở giai đoạn giãn ruột thôi m, con vẫn ăn uống bình thường thì k sao cả, với m pha đúng liều lượng sữa tránh con bị táo

bé k quấy khóc thì k sao đâu mom, bé ti mẹ nữa thì mom ăn rau khoai lang, chuối và đu đủ chín vào

ko nên doi sua..m ăn đồ mát đu đủ vô ùi cho ti mẹ lan sct

ngừng sữa xem m, m pha đúng hdsd chưa

bé vẫn sinh hoạt bthuong thi k sao m

chắc bé ch qen