🤡 🤡 🤡 🤡

Giờ có còn cái cơ quan nào đi làm ko có drama ko các mẹ? Kiểu tới chỉ tập trung làm xong việc thôi rồi về nhà với con ấy? 🤐 🤱 🤐 #taphoi #mebittat

6 Các câu trả lời

chắc chắn là không có rồi. nếu có mình đã không bỏ nghề dạy học về ôm con rồi m. mệt lắm m

k có cơ quan nào k có chuyện, k có cũng nặn ra cho có để có chuyện mà nói, nản lắm.

nếu có thì tui apply ngay và luôn 🤣 làm j có cơ wan thế bà ơi. hư cấu nhé 😌

3y ago

đó là lý do tui quit job cũ đó 😒

có đấy m, có cần thì t chỉ cho. Nói m cũng không tin 😂

3y ago

nói vậy thôi, chứ t hiền mà 😂😂😂

k lam cơ quan nha nc mà lam tư nhân. khỏe. việc ai ng do lam.

chẳng còn cơ quan nào nữa bà ơi