1st Birthday

----         Giờ con còn bé, nên mẹ sẽ bỏ qua. Nhưng ngay khi con lớn, có thể kiếm được tiền bằng sức mình, thì sinh nhật của con, nếu con không gọi cho mẹ thì mẹ cũng sẽ điện cho con, để... đòi quà!         9 tháng 10 ngày là vô số ngày mẹ nằm treo chân ê hết cơ thể để hi vọng con vẫn ở trong tổ của con bình tĩnh mà lớn; là những ngày mẹ hi sinh bao thói quen ăn uống, sinh hoạt để mong con bình an mà chào đời. Con cũng là một chiến binh, ngày mẹ con mình đứng trước cửa môn quan Thập Tử Nhất Sinh ấy, hai mẹ con ta đã cùng nhau vượt cạn thành công.         Nhưng sau ngày ấy, mẹ tiếp tục muốn, và đã, hi sinh nhiều những ngày giờ khác để mong con cảm nhận được nhiều nhất tình yêu ở thế gian này. Có thể sau này mẹ chẳng nhớ mẹ đã địu con thế nào trước ngực để ăn uống, để nấu nướng, để dọn dẹp, để giặt giũ, để vệ sinh cá nhân; đã ôm con ra sao những ngày hay những đêm con ốm sốt... Nhưng mẹ sẽ nhớ mãi khoảnh khắc nghe tiếng khóc đầu tiên của con.         Vì những điều vụn vặt ấy, chàng trai Tháng Năm sẽ đi cùng năm tháng ơi, mỗi dịp sinh nhật con, không chỉ mình con nên được ngợi khen và chúc mừng; không chỉ mình con xứng đáng được nhận quà; đúng không con yêu?         Lời cuối cùng mẹ muốn nói, cảm ơn TAP và những người bạn của TAP đã sánh bước với mẹ con ta suốt hành trình mang bầu và chăm con vừa qua. 05/2021 #mebittat

1st Birthday
19 Các câu trả lời

Chúc mừng sinh nhật con và mom. Mình ko đến nỗi phải treo chân giống mom nhưng cũng phải ngồi và nằm 1 chỗ ở phòng suốt 7 tháng trời vì sự an toàn của con, cũng đi bệnh viện đêm hôm, nơm nớp lo sợ suốt 7 tháng đó. Mình hiểu nỗi khổ và niềm hạnh phúc mà mom có được. Luôn bình an và mạnh khỏe 2 mẹ con nhé!

3y ago

sau này đến sinh nhật nó mà nó không tặng quà cho bà thì bà cứ đập cho nó 1 trận. "Tao đẻ ra mày, tao có quyền ".kkkkk

Happy birthday to the boy of May 🤗🎉🎊 con bà cuối tháng 5 à? Song Tử nhỉ? 😁😁😁

3y ago

này đâu phải bói, này y như 12 con giáp của phương Tây thui 😂

Chúc mừng sinh nhật con và chúc mừng người mẹ mạnh mẽ và can đảm.

chúc mừng sinh nhật con nhé, hay ăn chóng lớn con nhé ❤️

mừng sinh nhật con.. chúc con 1 đời bình an..❤

tâm sự của mẹ Hà rất là tâm. sự

chúc mừng sinh nhật nhé chàng trai

chúc mừng sinh nhật bé Yêu nha

chúc mừng sinh nhật con nha