Rặn người

Giặc đồ trẻ e lỡ đất h bé rặn người thì phải làm s đây mom

10 Các câu trả lời

bé nào cũng z thôi m. sau 3th đỡ ah Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

trẻ sơ sinh vặn mình là bình thường chứ ko phải giặt đồ vắt đâu m phơi nắng bổ sung vitamind3 hàng ngày cho bé nhé

3th sẽ tự khỏi m nhé, ko liên quan đến việc vắt đồ đâu, mh giặt bằng máy giặt mà con ko vặn mình

ko phải đâu mom . ông bà nói vậy thôi chứ trẻ sơ sinh đứa nào cũng vặn người mom nha

ko phải do mom vắt đồ đâu . bé nào cũng sẽ vặn monhf chỉ là ít hay nhiều thôi mom

k sao đau m. tre ss 3 thang đầu đa số các bé đều rặn k sao đâu ngoai 3thang be se tu het

ko sao đâu mom, bé sơ sinh nào cũng vặn ng hết ak, mom quấn chũn cho bé nha

k phải do văt đồ đau.tre sơ sinh be nao cung v.lớn dần be se het

https://bit.ly/2KbZY5O Em đọc này thấy đúng nè mom, mom xem sao

ra tháng là bé sẽ hết thôi