cach tri cham sua

Giúp với, có mom nào biết cách nào trị chàm sữa ko ah, bé mình 3 tháng bị nổi đi nổi lại hoài. Giúp mình với

17 Các câu trả lời

Đi khám để bs dựa vào tình trạng của con mà kê thuốc. Không tự ý dùng thuốc chứa hydrocorticoid nha mom. Lạm dụng sẽ làm teo da con và nếu nặng có thể gây hội chứng cushing, loãng xương, còi cọc, chậm phát triển ở trẻ nhỏ

Con mình sài này nè sức ngày 1 hết liền mà hk pit ngoài có bán hk tại mình lấy thuốc trong bệnh viện

4y ago

Được nhe m giống y con mình lun ngày thoa 1 lần à m

Bé dưới 2 tuổi là thường xuyên bị nhé,mom bôi kem dưỡng ẩm cho bé nha

4y ago

Thanks mom nha

Đã làm thử... Rất hịu quả. K bị nổi đi nổi lại

Mom đi khám da liễu bs sẽ kê thuốc phù hợp cho bé.

. cho nhiều người thấy

M mua Amibebe tắm bé xem

Thoa kem chuyên dụng

Cám ơn bạn nhé

đi kh m1 ak m