33t5 vẫn chưa quây đầu ạ . Bs nói bé bị ít ối có cách nào để lên nước ối hk ạ , em uống nước rất nh

Giúp em tăng nước ối với ạ . Chất ăn dao rồi quá mom ,

33t5 vẫn chưa quây đầu ạ . Bs nói bé bị ít ối có cách nào để lên nước ối hk ạ , em uống nước rất nh
17 Các câu trả lời

em cảm ơn các mom rất nhiều ạ . em uống ngày trên 2lit nước lọc 1 trái dừa 2 bịt sữa tươi không đường, nhưng hk cải thiện nước ối ạ . kiểu uống bao nhiêu là đi WC hết . con đạp em rất đau luôn .

Hàng ngày nói chuyện với con bảo bé quay đầu đi bạn , nói : quay đầu xuống dưới mông chổng lên trên cho dễ ra con nhé , uống nc dừa nữa đừng uống ban đêm

Chị lên uống nước dừa, uống nước nhiều, ăn nhiều hoa quả vào, uống nước thì ngồi xuống uống và uống thành từng ngụm nhỏ một chị à.

m uống nc dừa nha...bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

uống nước dừa, nước lọc nhé mom, nói chuyện với bé nhiều nha, bảo bé quay đầu nhé

Thiếu ối mom uống nc dừa, nước mía, nc dâu ngô và nước trắng đun sôi để nguội nè

tới h bé vẫn chưa quây đầu do mẹ ít ối. bé khó duy chuyển ạ 🥲

bạn mua nước dừa,uống sữa tươi không đường nhiu vào

uốg sữa đậu nành k đường đi bạn 1 ngày tầm 2-3l ák

mom uống nhiều nước, uống thêm nước dừa nữa nhé