Trẻ sơ sinh sôi bụng phải lsao?

Giúp e vs cm, lsao khi bụng trẻ sơ sinh sôi đây ạ? Bé nhà e hơn tháng r mà bú hay bị trớ, lúc mới bú xong thì ko trớ mà lát sau mới trớ ra. Riết r e ko dám cho bé bú no mà ít quá thì sợ con đói, lúc thay tã cũn phải thiệt nhẹ nhàng ko dám nâng cao chân con. Vs nữa là bé đi phân lỏng, cái này có phải dấu hịu của bé sơ sinh bị sôi bụng ko cm?

11 Các câu trả lời

Mom nên vỡ ợ cho con sau khi bú 30p nha, bế vác đứng con trên vai, r chụm bàn tay lại vỗ nhẹ lên lưng con từ trên xuống, từ dưới lên cho đến khi nge con ợ. Lúc để con nằm thì kê khăn lông dưới lưng và đầu để cho bé nằm dốc khoảng 30 độ. Hơn nữa, mom tránh ăn các món như khoai, bắp cải, đậu, ….có thể làm con tiu chảy nè. Nếu bé vẫn bú tốt, không quấy khóc, phân không lẫn máu thì theo dõi thêm nha

Bé mom mấy tháng rùi, trẻ ss thì mấy tháng đầu vẫn xì xoẹt, hoa cà hoa cải suốt chứ k hẳn là do tiêu chảy đâu. Bú vừa đủ no là dc, sợ ít thì tăng cữ lên, ti xong nên bế vác 1 lúc vỗ nhẹ nhẹ sau lưng cho đến khi nào nghe thấy tiếng ợ nhỏ là con sẽ k bị đầy bụng, trào nc nữa. bmht thì mom cũng phải để ý chế độ ăn uống, tránh các loại tpham dễ sinh hơi như cam,q uýt, bắp cải, súp lơ

trẻ sơ sinh sôi bụng là bình thường m ơi.. trớ là do bao tử bé nằm ngang, chưa nằm dọc như ng lớn nên trớ là khó tránh nè.. m k cho bé bú quá no, bú xong vác bé lên vỗ ợ để giảm bớt tình trạng trớ của bé nha..

bé bú xong mom vỗ ợ hơi cho bé, bế bé 1 lúc rồi đặt bé xuống, bé bú mẹ thì mom chú ý đến thức ăn của mh, tránh đồ ăn cay nóng, tanh, lạnh nhé

m đừng cho bé bú no quá, bú xong m vỗ ợ hơi cho bé, để bé nằm kê đầu cao lên m. cho bé bú m kiêng đồ chua, cay, nóng,lạnh, tanh, quá ngọt nè

sôi bụng là bình thường ,mom cho bé bú vừa no thôi r vỡ ợ , sợ bé đói chia ra nhiều cử

sôi bụng là bt của trẻ sơ sinh mom ạ,ko nên cho bé bú no,bú xong mom vỗ ợ hơi cho bé

ko cho bú quá no, vỗ ợ hơi sau khi ăn m nhé

Bé bú xong vỗ ợ hơi cho bé Mom.nha

quan tậm ạ