💫🌟🔥GIVEAWAY QUỐC TẾ THIẾU NHI RINH QUÀ TỈ TỈ!🔥 [26/5/2021 - 9/6/2021] - Cùng theAsianparent Vietnam tham gia #CUỘC_THI để nhận giải thưởng giá trị lên đến ️🎉𝟏𝟎.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍Đ️🎉. Mẹ đã sẵn sàng? 📌Thực hiện 4 bước sau và nhận quà: 🍀 Bước 1: Tải App theAsianparent + Chia sẻ link sau: https://www.facebook.com/theAsianparentVietnam/photos/pcb.2553679474941036/2554290211546629/ vào các cộng đồng mẹ và bé về cuộc thi + Kèm theo nội dung sau: 🖋Kể từ ngày có app theAsianparent, mẹ nhàn hẵng giờ lại có cuộc thi để tham gia thì thiệt là vui quá xá! Mom nào chưa biết thì tham gia cùng em nha! Quà tặng tận 10 triệu lận. #Tham_gia_TAP ⚡Nếu không #Chia_sẻ LINK được, các mom có thể chia sẻ hình ảnh của #CUỘC_THI kèm nội dung như trên vào các nhóm. Xem vd bên dưới bài viết ---------------------------------------------------- 💣Điểm chia sẻ nhóm: 👉 1 Nhóm là 100 Điểm 👉 10 Nhóm là 1000 Điểm 👉 Tối đa các mom được quyền chia sẻ bài viết #CUỘC_THI vào 20 nhóm. Tương đương 2000 Điểm 💣Điểm chia sẻ trên bình luận của 1 nhóm: 👉 1 bình luận là 20 điểm 👉 Tối đa các mom được quyền chia sẻ dưới bình luận 5 lần trại 1 trang duy nhất. Tương đương 1 nhóm + thêm #100_Điểm nếu chia sẻ 5 lần dưới các bình luận bài viết khác nhau ❗LƯU Ý: Đọc hướng dẫn bên dưới để xem cách chấm điểm hợp lệ từ TAP VN. 🍀 Bước 2: Vào mục #CUỘC_THI trên app để tham gia thử thách nhận thêm 1000 Điểm. ĐIỂM này sẽ được dùng cho bước thứ 3 Link: https://community.theasianparent.com/contest/nhan-1000-diem-trong-tich-tac/1060?lng=vn 🍀 Bước 3: Tham gia đổi #XỔ_SỐ ở mục #PHẦN_THƯỞNG trên app và đổi vé số. [Vé số chỉ có 10Đ] 🍀 Bước 4: Đón xem #LIVE_STREAM công bố kết quả [11/6/2021]. Đợt quay số ngẫu nhiên dựa trên số vé bạn đã đổi. ĐỔI CÀNG NHIỀU - CƠ HỘI TRÚNG GIẢI THƯỞNG CÀNG CAO! ----------------------------- 🔥🔥🔥HÌNH THỨC CỘNG ĐIỂM: Xin vui lòng đọc kỹ https://community.theasianparent.com/q/giveaway_qu%E1%BB%90c_t%E1%BA%BE_thi%E1%BA%BEu_nhi_rinh_qu%C3%80_t%E1%BB%88_t%E1%BB%88_26_5_2021_6_6_2021_c%C3%B9ng_th/3337574

18 Các câu trả lời

Tuyệt vời 🥰❤❤❤❤

tham gia và thắng giải

3y ago

🤣

căng à nha 😂

nhìu bước rối quá

3y ago

⚡Nếu không #Chia_sẻ LINK được, các mom có thể chia sẻ hình ảnh của #CUỘC_THI kèm nội dung như trên vào các nhóm.

Hấp dẫn quá

hấp dẫn quá

K hiểu lắm

sẽ tham gia

đã tham gia

hay quá nà